Chào mừng bạn đã đến với HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ STAPHONE!

Top 4 thương hiệu cáp điều khiển được sử dụng nhiều nhất 2021

Viết bởi Staphone ngày 2021-05-05 15:04:04. Chuyên mục Tin tức

Tại thị trường Việt Nam, nhu cầu cáp điều khiển ngày càng tăng nhanh. Có rất nhiều thương hiệu (nhãn hàng) cáp điều khiển ra đời để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cáp điều khiển tốt bên cạnh đó cũng có những nhà sản xuất làm kém chất lượng. Vậy hôm nay chúng ta cùng STAPHONE đi tìm hiểu xem thương hiệu dây cáp điều khiển tốt nhất hiện nay là những thương hiệu nào nhé.

1. Cáp điều khiển Alantek

Thương hiệu Alantek đã quá nổi tiếng, theo đánh giá của STAPHONE cáp điều khiển Alantek là Top đầu thương hiệu cáp điều khiển được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

cuộn cáp điều khiển Alantek - Thương hiệu cáp điều khiển tốt nhất thị trường

Cuôn cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek đã xâm nhập thị trường Việt Nam tương đối lâu và với khá nhiều sản phẩm như dây cáp mạng, cáp đồng trục, cáp điều khiển và các thiết bị mạng khác…

Alantek là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, các sản phẩm cáp điều khiển Alantek được đánh giá có chất lượng tốt, sự ổn định cao và giá thành vừa phải, cũng có đủ các chủng loại như cáp điều khiển có lưới chống nhiễu, không lưới chống nhiễu, cáp điều khiển từ 22AWG đến 14AWG được quy định cụ thể bởi các patch number.

=> Xem ngay các sản phẩm cáp điều khiển Alantek

2. Cáp điều khiển Altek Kabel

Thương hiệu Altek Kabel một thương hiệu tương đối nổi tiếng của Đức xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu, tuy nhiên hãng cáp điều khiển này đang dần đánh bại các thương hiệu nổi tiếng lâu đời khác bởi mức giá vô cùng bình dân.

cuộn cáp điều khiển Altek Kabel - thương hiệu cáp điều khiển tốt nhất thị trường

Cuộn cáp điều khiển Altek Kabel

Đặc biệt hơn nữa là loại cáp này có hỗ trợ bán lẻ, rất nhiều trường hợp khách hàng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền để mua cả một cuộn cáp dài về trong khi nhu cầu dùng thì không cần đến thế. Hãng Altek Kabel hiểu được điều đó và hỗ trợ nhà bán hàng bán lẻ dây cho người dùng, điều này không có ở các thương hiệu khác. 

Ngoài sản phẩm cáp điều khiển chống nhiễu, không chống nhiễu.. Altek Kabel còn có các sản phẩm khác tuy nhiên không được phân phối tại thị trường Việt Nam.

>> Xem ngay các sản phẩm cáp điều khiển Antek Kabel

3. Cáp điều khiển Belden

Belden là một thương hiệu rất lớn và với quá trình hình thành phát triển lâu đời, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên các sản phẩm cáp điều khiển Belden thì khỏi phải bàn về chất lượng. Cáp điều khiển Belden hiện nay được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Cáp Belden sở hữu các tính năng vượt trội vì có có khả năng chống nhiễu điện từ tốt, vỏ cáp bền dai, sức chịu tải cao.

cuộn cáp điều khển Belden - Thương hiệu cáp điều khiển tốt nhất thị trường

Cuộn cáp điều khiển Belden

Ngoài cáp điều khiển ra, thương hiệu Belden còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác.

>> Xem ngay các sản phẩm cáp điều khiển Belden

4. Cáp điều khiển Sangjin

Du nhập xuất hiện và hoạt động trên thị trường cáp điều khiển Việt Nam một thời gian chưa lâu nhưng cáp điều khiển Sangjin được nhiều đại lý và nhà thầu cơ điện sử dụng và bị thuyết phục bởi chất lượng tốt và giá cạnh tranh. Đến nay Sangjin đã trở thành thương hiệu uy tín và được nhiều người biết đến trên thị trường cáp điện công nghiệp Việt Nam, và ngày càng được nhiều công trình tin tưởng sử dụng.

Cuộn cáp điều khiển Sangjin - thương hiệu cáp điều khiển tốt nhất thị trường

Cuộn cáp điều khiển Sangjin

Khác với cáp điều khiển Alantek hay Belden, Sangjin tạo ra sự khác biệt khi mang đến sự đa dạng trong từng sản phẩm với 2 dòng riêng biệt bao gồm:Cáp điều khiển Sangjin chống nhiễu và cáp điều khiển Sangjin không có chống nhiễu.

Để ý một chút bạn sẽ thấy rằng cấu tạo của loại cáp này tương đối giống với các loại cáp điều khiển Altek Kabel về cả chủng loại lẫn cấu tạo của 2 loại cáp này và chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc của vỏ cáp.

>> Xem ngay các sản phẩm cáp điều khiển Sangjin

Trên đây là Top 4 thương hiệu cáp điều khiển được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu mua cáp điều khiển, báo giá cáp điều khiển các loại hãy liên hệ ngay STAPHONE – Đơn vị uy tín và là nhà phân phối của các dòng cáp điều khiển. Tất cả các sản phẩm cáp điều khiển tại đây đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn đầy đủ.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Nhận hàng và thanh toán tại nhà
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Dùng thử trong vòng 3 ngày

0974.002.002