STAPHONE - Vật tư, Thiết bị Điện Nhẹ
Hỗ trợ khách hàng
0974.002.002
Tài khoản
Đăng nhập
Giỏ hàng
0

Vỏ tủ điện

    88 sản phẩm

Hiển thị 1 trên 24 của 88 kết quả

Vỏ Tủ Điện An Toàn Bền Đẹp - Thế Giới Tủ Điện Số 1 Việt Nam

Chắc chắn bạn đã nhiều lần bước vào những tòa nhà lớn cần được cung cấp nguồn điện lớn. Khi đó các nguồn điện không thể thiếu một thứ đó là vỏ tủ điện. Nghe thì có vẻ không có gì đáng chú ý nhưng thực sự đây là một bộ phận rất quan trọng. Vậy quan trọng như thế nào và cần phải lưu ý những gì về vỏ tủ điện? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thôi.

Vỏ tủ điện là gì?

Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các công trình công nghiệp hay dân dụng. Nó đóng vài trò là nơi sắp sếp, lắp đặt các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển nguồn điện. Bên trong vỏ tủ điện, các linh kiện sẽ được sắp xếp sao cho gọn gàng, hợp lý, dễ vận hành. Đồng thời nó cũng là lớp cách ly, bảo vệ đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị và người sử dụng, vận hành hệ thống điện.

Tùy vào hệ thống lớn hay nhỏ mà kích thước của các vỏ tủ sẽ khác nhau. Đây là một không khó để bắt gặp, bạn có thể thấy nó xuất hiện ở những công trình, những khu dân cư, những trạm biến áp, những nhà máy, những hệ thống điện tổng của địa phương.

Những tiêu chí khi mua vỏ tủ điện

Lựa chọn kích thước tủ điện

Việc lựa chọn kích thước của vỏ tủ điện sẽ phụ thuộc vào số linh kiện ở bên trong. Hãy cân nhắc về số lượng linh kiện để không bị xảy ra tình trạng chật chội, khó lắp đặt. Tố nhất bạn nên lựa chọn những vỏ tủ điện có kích thước hơi lớn hơn một chút so với hệ thống bên trong. Như vậy thì khi lắp đặt cũng sẽ dễ dàng và thoải mái hơn.

Nơi lắp đặt hệ thống điện

Việc hệ thống điện được đặt ở đâu cũng sẽ ảnh hưởng đến yêu cầu lựa chọn vỏ tủ điện. Có những tủ điện sẽ được đặt công khai bên ngoài, vì vậy vỏ tủ điện lúc này cần phải đảm bảo chất lượng thật tốt. Những điều ưu tiên đó là phải che chắn được mưa gió, bụi bặm, các chất có thể làm hỏng tủ điện và hệ thống bên trong, chịu được va đập. Vỏ tủ điện này thường được thiết kế với một số chức năng đặc biệt như tự thoát nước, chống dẫn điện ra bên ngoài.

Đối với những tủ điện ở bên trong thì yêu cầu của vỏ tủ điện sẽ tùy thuộc vào nơi đặt. Có những trường hợp nơi đặt tủ điện là nhà riêng, nhưng cũng có trường hợp là những cơ quan, xí nghiệp, nhà máy. Ở những nơi đó có thể có những chất gây ra phản ứng hóa học và làm ăn mòn tủ. Vì thế nên phải tùy thuộc vào đặc điểm nơi bố trí mà lựa chọn vỏ tủ cho phù hợp với môi trường xung quanh.

Tủ điện 1 cửa hay 2 cửa

Loại 1 cửa thường dùng cho các hệ thống điện nhỏ, mức độ điện cũng không quá lớn và thường sử dụng cho các mục đích dân dụng. Còn loại 2 cửa thường sử dụng cho những hệ thống lớn với mức điện cao hơn, thường dùng để cung cấp cho các tòa nhà, công trình, xí nghiệp với quy mô lớn.

Vị trí lắp đặt tủ điện

Sẽ có ba vị trí lắp đặt khác nhau bao gồm :

Lắp thẳng đứng xuống đất : vỏ tủ điện lắp kiểu này thì cần phải được cố định bằng bulong để gắn với mặt đất, tránh tình trạng bị ngã đổ.

Lắp treo trên cột : vỏ tủ này sẽ cần có một đai giữ cố định để ôm chặt tủ và cột lại với nhau.

Lắp treo tường : vỏ tủ này sẽ có móc để móc lên tường.

Độ dày tôn của vỏ tủ

Độ dày tôn của vỏ tủ sẽ có nhiều vai trò. Đầu tiên là về giá cả, nếu tôn quá dày mà không thật sự cần thiết thì sẽ gây tốn chi phí. Nếu tôn quá mỏng không đạt yêu cầu thì sẽ khó duy trì và bảo vệ được hệ thống. Thêm một điều nữa là độ dày tôn của vỏ tủ cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tủ điện.

Trên đây là những kiến thức cơ bản và lưu ý khi chọn mua tủ điện để quý khách hàng có thể nắm được cơ bản về dòng sản phẩm này. Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng Vỏ tủ điện mà chưa biết Tại sao phải dùng Vỏ tủ điện? Cách sử dụng và lắp đặt  Vỏ tủ điện? Mua Vỏ tủ điện ở đâu? Địa chỉ bán Vỏ tủ điện chính hãng, giá tốt nhất Hà Nội?   Hãy đến ngay với chúng tôi Vật tư - thiết bị điện STAPHONE  – Đơn vị uy tín về các loại  Vỏ tủ điện loại tốt cao cấp, chính hãng có thể phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn một  Vỏ tủ điện có ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của chính bạn, vì thế hãy là một người khách hàng thông minh!

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Nhận hàng và thanh toán tại nhà
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Dùng thử trong vòng 3 ngày