STAPHONE - Vật tư, Thiết bị Điện Nhẹ
Hỗ trợ khách hàng
0974.002.002
Tài khoản
Đăng nhập
Giỏ hàng
0

Hộp nối dây và phụ kiện ống nhựa

    55 sản phẩm

Hiển thị 1 trên 24 của 55 kết quả

Phụ kiện ống nhựa chất lượng cao, giá thành tốt

Trong hệ thống cáp điện của một tòa nhà có rất nhiều bộ phận cấu thành, từ những thành phần có kích thước lớn cho tới những vật dụng nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Đó là Hộp nối dây và Phụ kiện ống nhựa. 

Cùng STAPHONE tìm hiểu kĩ hơn về các loại sản phẩm này để đảm bảo việc thi công, lắp đặt được thực hiện theo đúng các quy định tiêu chuẩn.

Giới thiệu về Hộp nối dây

Hộp nối dây là gì?

Hộp nối dây trong một hệ thống điện dân dụng có vai trò là một thiết bị có chức năng kết nối dây điện để truyền tải điện từ nguồn điện tổng tới các thiết bị sử dụng điện. Hộp nối dây được ứng rộng rất rộng rãi từ những công trình quy mô nhỏ như nhà riêng cho tới những công trình công nghiệp, nhà xưởng… quy mô lớn hơn.

Hộp nối dây được sản xuất với các kích thước và tính năng đa dạng. Một số những sản phẩm Hộp nối dây đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay đó là Hộp nối dây 160x160x80 SINO SP E265/33X có lỗ chờ sẵn, Hộp nối dây 110x110x80 SINO SP E265/23X có lỗ chờ sẵn, Hộp nối dây 80x80x50 SINO SP E265/1X có lỗ chờ sẵn…

Cấu tạo của Hộp nối dây

Một thiết bị Hộp nối dây có 2 thành phần cấu tạo khá đơn giản, đó là đế hộp dùng để chứa đầu nối, hay cụ thể hơn là nguồn điện từ các thiết bị cũng như dây điện tổng. Và tiếp theo là nắp hộp giúp bảo vệ phần dây nối không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài cũng như tránh rò rỉ điện. Hộp thường có phần vỏ làm từ chất liệu nhựa cách điện và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian.

Công dụng và cách lắp đặt Hộp nối dây

Công dụng của Hộp nối dây

Nguồn điện được kết nối từ Hộp nối dây tới các thiết bị sử dụng điện sẽ được đảm bảo an toàn bởi mọi tác nhân có thể gây hỏng hóc, ăn mòn như các tác nhân môi trường, thời tiết hay con người.

Cách lắp đặt Hộp nối dây

Trước hết, người lắp đặt cần xác định chính xác một vị trí phù hợp để hộp nối không chịu quá nhiều tác động và bị xê dịch cũng như tạo điều kiện sửa chữa và thay thế dễ dàng hơn. Tiếp theo tiến hành nối nguồn dây tổng và nối dây cho các thiết bị cần sử dụng. Cuối cùng lắp đặt Hộp nối dây vào vị trí đã định sẵn.

Một số những Phụ kiện ống nhựa khác

Kẹp đỡ ống

Loại Phụ kiện ống nhựa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là kẹp đỡ ống, còn có tên gọi khác là kẹp C. Kẹp có hình dạng càng cua và được sử dụng để cố định các ống tròn bên trong có chứa đường dây điện. Những loại kẹp này được quy định màu sắc theo ý muốn của chủ công trình để có thể dễ dàng nhận diện các loại đường dây khác nhau. Một số những sản phẩm kẹp đỡ ống thông dụng hiện nay đó là Kẹp đỡ ống D50 E280/50, Càng cua D50, Kẹp đỡ ống D32 E280/32, Càng cua D32, Kẹp đỡ ống D20 E280/20, Càng cua D20…

Đầu và khớp nối ren

Một Phụ kiện ống nhựa luồn dây điện khác cũng vô cùng quan trọng đó chính là đầu và khớp nối ren. Loại phụ kiện này được sản xuất phù hợp dựa trên các tiêu chuẩn của ống nhựa để có thể lắp đặt thật kín khít. Các loại đầu và khớp nối phổ biến hiện nay sử dụng dành cho các loại ống 16, 20, 25, 32… Trong đó không thể không kể đến Đầu + khớp nối ren D50 (E258 + 281/50), Đầu + khớp nối ren D32 (E258 + 281/32)…

Cút nối chữ T và chữ L

Phụ kiện ống nhựa tiếp theo không thể thiếu khi thi công lắp đặt dây điện chính là cút nối chữ T và cút nối chữ L, dùng để điều chỉnh đường đi của ống điện cho phù hợp với địa hình. Một số các sản phẩm cút nối cho bạn tham khảo đó là Cút nối chữ T D20 E246/20 có nắp ống phi 20 SP Vanlock, Cút nối chữ L D32 E244/32 nối góc 90 độ ống phi 32 SP Vanlock…

Ngoài ra Phụ kiện ống nhựa còn có hộp chia ngả, nắp đậy hộp chia ngả, khớp nối trơn… Từ đó giúp cho việc lắp đặt đường dây điện được thực hiện một cách linh hoạt nhất và đảm bảo an toàn tối đa.

Liện hệ ngay Vật tư, thiết bị điện nhẹ Staphone để có thể sở những những sản phẩm hộp nối dây, phụ kiện ống nhựa chất lượng và báo giá sản phẩm tốt nhất thị trường.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Nhận hàng và thanh toán tại nhà
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Dùng thử trong vòng 3 ngày