STAPHONE - Vật tư, Thiết bị Điện Nhẹ
Hỗ trợ khách hàng
0974.002.002
Tài khoản
Đăng nhập
Giỏ hàng
0

Đại lý dây cáp mạng Commscope/AMP chính hãng, giá rẻ

Viết bởi viettv ngày 2023-04-05 23:11:00. Chuyên mục Tin tức

Cáp mạng Commscope/AMP luôn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ hệ thống mạng viễn thông nào. Vì sao dây cáp mạng Commscope lại giành được sự tin tưởng tuyệt đối như vậy? Nên mua dây mạng Commscope tại đây để có được sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Cùng tham khảo những chia sẻ của Staphone dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Tổng quan về cáp mạng Commscope

Commscope là một công ty toàn cầu về cung cấp giải pháp và dịch vụ hạ tầng mạng, trụ sở chính đặt tại Hickory, Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1976 và đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản phẩm và giải pháp hạ tầng mạng viễn thông. Hệ thống sản phẩm của Commscope khá toàn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả các giải pháp liên quan đến 5G, IoT, truyền hình cáp, mạng viễn thông và các ứng dụng khác.

Commscope Logo

Tại Việt Nam, cáp mạng Commscope vẫn thường được gọi là cáp mạng AMP. Trong quá khứ, Commscope và AMP là hai công ty này hoạt động độc lập và cạnh tranh trực tiếp với nhau trong thị trường mạng. Tuy nhiên, vào năm 2015, Commscope đã mua lại AMP, tạo ra một công ty lớn hơn với quy mô hoạt động toàn cầu và khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp mạng. Sau khi được mua lại, AMP đã được tích hợp vào cơ cấu tổ chức của Commscope, và từ năm 2017, nhiều sản phẩm của AMP được bán dưới thương hiệu của Commscope. Dây mạng Commscope hiện nay được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng bởi tốc độ truyền ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt.

Cấu tạo của cáp mạng của Commscope

Tương tự như thiết kế chung của các loại đây mạng khác trên thị trường, dây cáp mạng Commscope/AMP cũng bao gồm nhiều lõi dây đồng xoắn, lớp cách điện, lớp vỏ bảo vệ và lớp chống nhiễu (tùy thuộc vào loại cáp mạng), giúp đảm bảo hiệu suất tốt và độ tin cậy cao của sản phẩm. 

Trong đó, lõi dây đồng xoắn với cách bố trí theo một chuẩn màu sắc nhất định để giúp cho việc cài đặt và xác định các dây dễ dàng hơn. Sau đó, các lõi dây này sẽ được bọc lớp chống nhiễu và chống nhiễm từ, tùy thuộc vào loại cáp mạng.

Tiếp theo, các lõi dây sẽ được bọc lớp cách điện, giúp giữ khoảng cách giữa các dây cố định và duy trì độ tin cậy của cáp. Sau đó, các lõi dây này được bao phủ bởi một lớp vỏ bảo vệ, bảo vệ chúng khỏi các tác nhân bên ngoài như nước, bụi và va chạm.

Cấu tạo cáp mạng Commscope Cat6

Cấu tạo cáp mạng Commscope Cat6

Vì sao nên lựa chọn dây cáp mạng Commscope/AMP?

Có nên mua dây mạng Commsccope không cũng là vấn để được nhiều người quan tâm. Mặc dù, giá cả cáp mạng Commscope cao hơn so với một số đối thủ khác trên thị trường, nhưng nó không phải là vấn đề lớn bởi chất lượng mà nó đem lại.

Như là một công ty lớn và có uy tín trong ngành công nghiệp hạ tầng mạng, Commscope cung cấp các sản phẩm cáp mạng chất lượng cao với nhiều ưu điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Độ tin cậy cao: Các sản phẩm cáp mạng của Commscope được chế tạo với công nghệ hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo độ tin cậy cao.
  • Hiệu suất tốt: Cáp mạng của Commscope có khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt, giảm thiểu nhiễu và đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cao.
  • Đa dạng sản phẩm: Commscope cung cấp nhiều loại cáp mạng phù hợp với các ứng dụng khác nhau, từ các sản phẩm Cat5e đến Cat7, và các giải pháp cho các ứng dụng đặc biệt như Data Center và 5G.

Các loại dây cáp Commscope phổ biến hiện nay

Cáp mạng Commscope  có rất nhiều loại khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn: CAT3, CAT5, CAT5E, CAT6, CAT6A và Cat7, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau. Trong đó nổi bật nhất và đang được sử dụng rộng rãi đó là Cat5e và Cat6.

+ Cáp mạng Commsocpe Cat5e

Cáp mạng Commscope Cat5e có tốc dộ truyền dữ liệu là 10/100 Mbps Ethernet. Cáp mạng commscope cat5e hỗ trợ chạy tốc độ 1Gb nên được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống mạng thông thường như văn phòng, phạm vi nhỏ.

Staphone phân phối cáp Commscope Cat5e chính hãng

Cáp Commscope Cat5e chính hãng tại Staphone

Dây cáp mạng cat5e có hai loại cáp chống nhiễu (commscope cat5e ftp) và cáp mạng cat5e không chống nhiễu (Commscope Cat5e UTP), trong đó cáp mạng cat5e có bọc bạc chống nhiễu (cáp mạng Commscope cat5e FTP ) được sử dụng phổ biến hơn cả. Đây là loại dây cáp mạng có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.

+ Cáp mạng Commscope Cat6

Cáp mạng Commscope cat6 có tốc độ truyền dẫn tín hiệu lên đến 100/1000 hay 1000 Mbps. 

Cáp mạng Commscope cat6 tại Staphone

Cáp mạng Commscope cat6

Tương tự như cáp mạng cat5e, cáp mạng cat6 commscope đều được phân loại theo cáp có vỏ bọc chống nhiễu FTP hoặc không có cáp vỏ bọc chống nhiễu UTP. Mỗi loại dây cáp mạng đều có sự khác nhau về tốc độ.

+ Cáp không chống nhiễu (Commscope Cat6 UTP), loại dây cap mạng này được sử dụng trong mạng LAN ở các công ty với khoảng cách ngắn, ít chịu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

+ Dây cáp mạng chống nhiễu (Commscope Cat6 FTP) có mức giá cao hơn và được sử dụng nhiều trong các dự án, công trình, hệ thống có độ nhiễu sóng, điện cao. Cáp mạng AMP/Commscope chống nhiễu được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.

Bạn có thể tùy vào mức độ tải data cũng như khoảng cách như thế nào mà có thể lựa chọn loại cáp mạng cho phù hợp với hệ thống mạng theo thiết kế. Lựa chọn như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm cũng là một trong những bài toán quan trọng đặt ra cho mỗi khách hàng.

Đại lý phân phối cáp mạng Commscope/AMP chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Dây mạng quyết định rất lớn đến chất lượng của hệ thống mạng. Vì thế lựa chọn một nhà phân phối uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái cũng là điều rất quan trọng. Staphone chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vật tư công trình điện nhẹ uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cáp mạng Commscope chính hãng có đầy đủ thông tin, giấy tờ CO,CQ và với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Staphone  - đại lý phân phối dây cáp mạng Commscope chinh hãng

Hãy liên hệ với Staphone  để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng tốt nhất về sản phẩm.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Nhận hàng và thanh toán tại nhà
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Dùng thử trong vòng 3 ngày