Chào mừng bạn đã đến với HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ STAPHONE!

Rệp nối quang, rệp nối sợi cáp quang

Rệp nối quang, rệp nối sợi cáp quang

44.000
Rệp nối quang hay rệp nối sợi quang là loại sản phẩm ứng dụng dùng để ghép nối cơ khí các sợi quang. Rệp nối quang được ứng dụng rộng rãi nhất trong mạng FTTH khi cần kết nối các đoạn cáp bị đứt với nhau
 • Kích thước: Chiếc
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Cam kết
 • Giao hàng toàn quốc

  Cước phí vận chuyển theo thỏa thuận

 • Thời gian giao hàng

  Hàng có sẵn được giao trong vòng 1-2 ngày. Hàng đặt sản xuất trong vòng 7-10 ngày

 • Đổi trả

  Khách hàng được đổi sản phẩm trong trường hợp có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua

 • Hóa đơn

  Công ty Staphone xuất hóa đơn điện tử cho sản phẩm này

 • Bảo hành

  Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất

Mô tả sản phẩm

Rệp nối quang hay rệp nối sợi quang là loại sản phẩm ứng dụng dùng để ghép nối cơ khí các sợi quang. Trong các ứng dụng truyền tín hiệu bằng đường truyền cáp quang, có thể thường xuyên xảy ra các vụ đứt cáp. Các loại cáp treo, cáp ngầm, cáp xuyên biển đều có thể xảy ra các sự cố gây ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền. Ở Việt Nam và trên thế giới đều đã từng chứng kiến nhiều vụ đứt dây cáp ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động khác của xã hội. Rệp nối quang được sản xuất là để trở thành giải pháp xử lý những sự cố này. Ngoài sử dụng sửa chữa các sự cố đứt cáp, rệp nối sợi quang cũng sử dụng để ghép nối những sợi quang thông thường. Trong quá trình lắp đặt sợi quang dài người ta cũng sử dụng rệp nối để nối sợi quang lại với nhau để có độ dài thích hợp.
Rệp nối quang thường được làm bằng chất liệu thép hoặc hợp kim chống gỉ và có tuổi thọ sử dụng rất cao. Các chỉ tiêu cần chú ý của rệp nối quang như sau: Đường kính sợi quang, đường kính sợi quang có vỏ bọc, tuổi thọ rệp, thời gian lắp đặt, suy hao nôi, suy hao phản xạ, nhiệt độ hoạt động và ngâm nước. Thường những rệp nối quang này đều có tuổi thọ sử dụng trên 30 năm và khoảng nhiệt độ hoạt động an toàn rất rộng. Chúng chịu được môi trường tương đối khắc nghiệt.

Sản phẩm liên quan

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Nhận hàng và thanh toán tại nhà
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Trả tiền mặt, CK, trả góp 0%
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Dùng thử trong vòng 3 ngày
zalo

0974.002.002